เก้า จิรายุ ฟ้องคดีผู้จัดการส่วนตัว หลอกเงินนับล้านบาท

ภายหลังที่ทางหนุ่ม เก้า จิรายุ ได้โดนอดีตผู้จัดการโกงเงินนับล้าน จนต้องมีการแจ้งดำเนินคดี พร้อมทั้งมีการออกมาแถลงข่าวเข้ากับทางสื่อมวลชนไปเมื่อก่อนหน้านี้นี่เอง ซึ่งล่าสุด หนุ่มเก้า ได้มีการออกมาอัพเดทความคืบหน้าของคดีความผ่านททางอินสตาแกรมส่วนตัวกันว่า สิ่งที่เคยแถลงข่าวทางสื่อมวลชน กรณีอดีตผู้จัดการส่วนตัวโกงเงินไปนั้น ต่อมาได้มีการมอบให้ทนายความได้มีการยื่นฟ้องข้อหาฉ้อโกงที่ศาลสมุทรปราการ เป็นเหตุให้ข่าวนี้ตกเป็นข่าวโด่งดังกันเลย

 

นับได้ว่าเก้า จิรายุ ที่ได้ถูกโกงไปนั้น เป็นเหตุให้ตกเป็นประเด็นข่าวที่น่าสนใจ พร้อมทั้งมีการติดตามจากแฟนคลับแต่ละคนกันเลย เป็นเหตุให้ข่าวนี้ เป็นข่าวที่น่าสนใจ เพราะแฟนคลับแต่ละคนที่ได้มีการติดตามข้อมูลนี้ ก็ย่อมสร้างความเสียใจ เมื่อได้เกิดเหตุการณ์เกิดขึ้น กับนักแสดงที่ตนเองชื่นชอบ ทำเอาเป็นสิ่งที่น่าเสียใจเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งต้องนี้ได้มีการฟ้องสองสามีภรรยา คือ นางสาวแพรชมพู สิริภักดินากร จำเลยที่ 1 พร้อมทั้งนายธนิยเกียรติ มหิทธคุปต์ มุสิกุล ที่เป็นจำเลยที่ 2 ภายหลังศาลได้มีการนัดไต่สวนทำการฟ้องร้องกันแล้ว ศาลมีคำสั่งให้คดีมีมูล พร้อมทั้งได้ประทับรับฟ้อง จึงได้มีการนัดสอบปากคำให้การจำเลยภายในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

 

โดยทางจำเลยทั้งคู่มาศาล เพื่อจะเป็นประกันตัว พร้อมทั้งให้การรับสารภาพทุกข้อกล้าวหา พร้อมทั้งมีการขอผ่อนชำระเงิน คืนให้กับทาง เก้า จิรายุ เป็นเหตุให้คดีสามารถเอาผิดพร้อมทั้งลงโทษตามผลกรรมที่ได้กระทำไว้นั่นเอง จนเป็นเหตุให้ข่าวนี้ ใครๆ ก็ต้องติดตาม