เน็ตไอดอลจีน ถูกคู่รักหนุ่มทารุณจนหน้าอกเกือบระเบิด

ขณะได้มีการรายงาน ว่าโลกโซเชียลประเทศจีน กำลังเกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนักมาก ภายหลังจากที่ วังลุ่ยเอ๋อร์ 23 ปี เป็นเน็ตตไอดอลจีน ได้มีการโพสต์ภาพตนเองในสภาพร่างกายบอบช้ำ และมีร่องรายการถูกทำร้าย โดยเผยกันว่า ผู้ที่ได้ลงมือทำร้ายร้างกายเธอนั้น เป็นแฟนหนุ่มที่ได้คบหาดูใจกันนั่นเอง ได้บอกว่า เขาได้มีการต่อยเธออย่างรุนแรง  หลายหน จนเต้าที่เสริมาเกือบจะระเบิดกันเลย

 
เน็ตไอดอลจีน
พร้อมกันนั้น หวังลุ่ยเอ๋อร์ ก็ยังได้มีการฝากข้อความไปถึงคนรักหนุ่มของเธอ ได้มีการระบุว่า ฉันอยู่กับนายมา 3 ปี ยอมรับว่าตอนแรกฉันเลือกนายเพราะเงินของนาย แต่ในช่วงเวลา 3 ปี ที่ผ่านมานายเริ่มทำไม่ดี ทำร้ายทุบตี แต่ว่าฉันเองก็ทนมาได้นาน  ซึ่ง เน็ตไอดอลจีน ที่ได้มีการโพสต์ภาพรูปนี้เกิดขึ้นผ่านทางออนไลน์ ทำให้กลับเป็นข่าวโด่งดังดังกันเลยก็ว่าได้ เพราะเช่นนั้นข่าวนี้ จึงเป็นข่าวที่ตอบโจทย์ทางด้านสังคมได้เป็นอย่างดี กระทั่งคืนวันสุดท้าย เธอได้ถูกทำร้ายอย่างหนัก จนเป็นเหตุให้หน้กอกเกือบระเบิด ทำให้หญิงสาวคนนี้ เจ็บทั้งกายพร้อมทั้งจิตใจกันเลย  จนทำให้กลายเป็นข่าวที่เห็นผ่านทางโลกโซเชียลกันเลยก็ว่าได้
 
เพราะเช่นนั้น เน็ตไอดอลจีน ที่กลายเป็นข่าวในช่วงนี้ ใครๆ ก็จับตาจ้องมองเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ใครต่อใคร ก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย เน็ตไอดอลจีน โดยเฉพาะแฟนคลับของเธอที่คอยเกาะติดเธอมานานกันแล้ว ต่างก็ให้กำลังใจเธอกันเป็นจำนวนมาก กับเหตุการณ์ที่ขึ้นภายในครั้งนี้