ข่าวการเมืองวันนี้ นายกรัฐมนตรี เข้าเยี่ยมเยือนจุดบริการ “ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน”

สำหรับข่าวการเมืองภายในวันนี้ ได้เกี่ยวกับจุดบริการภายในกิจกรรม “ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน”  ซึ่งทางท่านนายกฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา พร้อมทั้งหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ได้ออกแวะเยี่ยมเพื่อเข้าตรวจตามจุดให้บริการในกิจกรรมนี้โดยตรง ซึ่งความน่าตื่นตาตื่นใจกับอยู่ที่ตรงท่านนายกรัฐมนตรีพยายามที่จะโชว์ความสามารถ ในการขับขี่รถจักรยานยนต์ด้วย

ซึ่งภายในการเข้าตรวจสอบเยี่ยมจุดให้บริการภายในกิจกรรมนี้นั้น ถือได้ว่าเป็นจุดให้บริการของกรมอาชีวศึกษา ที่ได้มีการจัดเตรียมและตั้งจุดให้บริการแก่ชาวบ้าน โดยเฉพาะในส่วนของการตรวจซ่อมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ แบบฟรี ๆ ซึ่งกิจกรรมนี้จะครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพมหานครถึง 50 เขตร่วมกัน ทั้งหมดล้วนแต่เป็นข้อสั่งการของท่านนายกฯทั้งสิ้น พร้อมกับจะมีการให้บริการตามจุดบริการต่างๆ ถึงวันที่ 5 มีนาคม 2558 ซึ่งงานทั้งหมดจะเป็นผลงานของนักเรียนภายในภาควิชาชีพสาขาหลากหลาย ที่ได้เข้ามาร่วมสร้างกิจกรรมทำคุณความดีในครั้งนี้ด้วยตรง โดยในระหว่างที่ท่านนายกฯได้เข้าสำรวจเยี่ยมตามจุดบริการ ท่านนายกรัฐมนตรีได้พยายามเสนอมุมมองต่าง ๆ ในการจัดทำแผนการขยะอาชีวะรีไซเคิล
และเมื่อท่านได้เดินทางมายังจุดสำรวจซ่อมรถจักรยานยนต์ ท่านนายกรัฐมนตรีก็ให้ความสนใจเป็นพิเศษ พร้อมออกตัวขับรถจักรยานยนต์ ไปยังแถวหน้าตึกไทยคู่ฟ้า พร้อมทั้งได้ขับขี่กลับมาจอดที่ด้านหน้าตึกบัญชาการ1 อย่างอารมณ์ดีมีหน้าตาที่ยิ้มแป้น และนี่ก็คือข่าวการเมืองวันนี้ ซึ่งเป็นที่น่าดึงดูดจากสื่อมวลชนเป็นอย่างยิ่งเลยทีดียวค่ะ
ประยุทธ์ จันทร์โอชา