ดาราตัวละครสาวของช่อง7สีสุดร้อนแรง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

ภายในปี 2558 นี้ นางเอกวัยสาวคนดังอย่างใหม่ ดาวิกา ก็ยังคงมีชิ้นงานทางด้านละครทางช่อง 7 สีให้แฟน ๆ ได้เกาะติดชมกันอย่างทั่วหน้า และตัวใหม่ ดาวิกาเอง ก็ยังคงได้สวมบทบาทเป็นตัวเด่นหรือว่านางเอกของเรื่องนี้ด้วย จะเป็นละครเรื่องอะไร แฟน ๆ อาจติดตามชมได้ทางช่อง 7 สี อีกไม่นานเกินคอย
 
ดารา
ซึ่งในตอนนี้และวินาทีนี้ หากจะให้กล่าวถึงดาราสาววัยรุ่น คนจำนวนมากก็คงต้องนึกถึง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่  ซึ่งเป็นดาราวัยสาวสุดฮอตทางช่อง 7 สี และปัจจุบันดาราสาวคนนี้ ก็สร้างชื่อเสียงได้ใหม่ จากภาพยนตร์ พี่มาก พระโขนง นั่นเองละค่ะ สำหรับภาพยนตร์พี่มากพระโขนง ถือได้ว่าสร้างรายได้มากมายเป็นกอบเป็นกำ  พร้อมทั้งทำให้ดาราตัวเอกทั้งหลาย กอบโกยความโด่งดังให้กับตนเองมากมาย ก็เพราะว่ามีความสามารถทางด้านการเล่นละครที่สูงไม่แพ้กัน พร้อมกับความสามารถที่มีมากโข เป็นเหตุให้ดาราสาว ใหม่ ดาวิกา กลับเป็นดาราที่มีแต่คนพูดถึง ในรูปลักษณ์ของ นางนาก หรือ แม่นาก ซึ่งเป็นนักแสดงเด่นของเรื่องนี้กันเลยทีเดียวละค่ะ และหนังเรื่องนี้  ก็อาจที่จะพิสูจน์ฝีไม้ลายมือของดาราสาว อย่าง ใหม่ ดาวิกา ได้ชัดเจน ว่าแม้ว่าใหม่ ดาวิกา  จะเข้าวงการได้มาแค่เพียงไม่กี่ปี แต่ยกเว้นดาราสาวคนนี้จะสวย สดใส รูปร่างดี นิสัยดีแล้ว  ฝีไม้ลายมือยังการันตีได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว 
 
ยิ่งไปกว่านี้  ผลงานการแสดงละครดาราของใหม่ในทุก ๆ เรื่องทางช่อง 7 สี ยังคงเป็นที่ตึงตราใจของแฟนละครอีกมากมาย จึงเป็นเหตุให้ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ กลับเป็นดาราหรือนางเอกดังที่มีแฟนคลับละครอย่างตรึม ด้วยความสดใส น่ารัก พร้อมทั้งนิสัยดีของใหม่ ก็ยังคงเป็นขวัญใจของแม่ยกหลากหลายคนที่คอยตามให้แรงใจอย่างสุดฝีมือ ส่วนตัวนางเองชื่อดังคนนี้ ก็ยังคงคอยเทคแคร์พร้อมกับดูแลแฟน ๆ ที่ตามไปให้กำลังใจในกองถ่ายอยู่เสมอ ๆ ด้วยสาเหตุนี้เองที่ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างแฟนคลับกับนางเอกวัยสาวคนนี้ ไม่เคยลดน้อยถอยลงไป แต่มีแต่จะมากขึ้น ๆ จนใคร ๆ ก็ต้องอิจฉากันเลยทีเดียว