ข่าวสารด่วนวันนี้ เมื่อสวนผึ้งรีสอร์ทกลับเป็นตำนานไปในที่สุด

และแล้วทุกสิ่งก็พังทลายลงไปต่อหน้า ขณะสวนผึ้งรีสอร์ทถูกปิดตัวลงอย่างเป็นข่าวทางการ เพราะว่ามีการเข้าตรวจพบว่า สวนผึ้งรีสอร์ทได้ถูกทางกรมธนารักษ์ยกเลิกสัญญาเช่าในทันที เพราะได้มีคำร้องเรียนจากชาวบ้านพื้นที่ใกล้เคียง ว่าทางสวนผึ้งรีสอร์ทได้มีการรุกล้ำพื้นที่ โดยได้ทำการสร้างฝายทดน้ำเพื่อกักเก็บน้ำไว้ใช้ภายในรีสอร์ทของตัวเอง

 
ด้วยสาเหตุข่าวดารานี้จึงส่งผลทำให้ชาวบ้านส่วนใหญ่ต้องเกิดความทุกข์ร้อนไปตาม ๆ กัน เพราะน้ำนับได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญๆ ที่ทุกท่านต้องใช้ แต่ทางสวนผึ้งรีสอร์ทแต่กลับทำลักษณะเช่นนี้ จนกระทั่งส่งผลทำให้เกิดการแปรเปลี่ยนของน้ำไปภายในที่สุด เมื่อชาวบ้านภายในบริเวณใกล้เคียงขาดแคลนน้ำ รวมไปถึงทางสวนผึ้งรีสอร์ทยังคงพยายามบุกรุกพื้นที่ที่ติดกับภูเขา ซึ่งมีจำนวนไม่น้อยกว่า 10 ไร่ด้วยกัน ซึ่งภายในพื้นที่แถวนี้จะไม่มีการให้เช่าอย่างแน่ๆ และด้วยสาเหตุนี้จึงส่งผลทำให้ทางกรมธนารักษ์อนุมัติยกเลิกสัญญาเช่าทั้งหมด เนื่องจากทางสวนผึ้งได้ทำผิดข้อตกลงหลากหลายข้อด้วยกัน ซึ่งล่าสุดได้มีการสั่งให้รื้อถอนสิ่งก่อสร้างทั้งหมด โดยจะต้องมีการดำเนินงานให้เสร็จสิ้นภายใน 90 วันแค่นั้น ซึ่งต่อจากนั้นทางกรมธนารักษ์จะมีการปรับเนื้อที่ให้คงสถานะดั่งเดิม หรือไม่ก็มีการปลูกต้นไม้ทดแทน
 
ข่าว
และนี่ก็นับได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่โตของธุรกิจชื่อดัง ซึ่งทางสวนผึ้งรีสอร์ท ถือได้ว่าเป็นพื้นที่ที่ผู้เดินทางส่วนใหญ่ต่างรู้จักกันเป็นอย่างยอดเยี่ยม แต่สุดท้ายแล้ววันนี้ก็กลายเป็นตำนานไปในที่สุด