การแต่งเนื้อแต่งตัวที่ไม่เหมาะของดารานักแสดง ก่อให้เกิดประเด็นหลักของข่าวบันเทิงวันนี้

ข่าวสารดารานักแสดงกับการแต่งตัวที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแต่งกายออกมาในรูปแบบที่ไม่เหมาะสม จนกลับเป็นข่าวประเด็นร้อนเปิดโปงกันฮอตฮิต ในรูปแบบข่าวบันเทิงวันนี้ ดารานักแสดงก็ยังคงต้องตอบทุกคำถามสื่อให้เห็นชัด ถึงการปฏิบัติของตนเองจนกลายเป็นข่าวประเด็นร้อนเกิดขึ้นรายวัน

 
ข่าวบันเทิง
ซึ่งประเด็นข่าวสารของข่าวบันเทิงวันนี้นั้น ถึงเรื่องของแนวทางข่าวดังแห่งวงการบันเทิง เกี่ยวข้องการแต่งกายของศิลปินนักแสดงไทยที่ออกมาในรูปแบบที่ว่า “สั้นเสมอหู” ที่กลายเป็นประเด็นหลัก ๆ ของข่าวบันเทิงวันนี้   เป็นเหตุให้แฟน ๆ ของดารานักแสดงไทยบางคน ต้องกลับออกปากร้อนตัวไปตาม ๆ กัน เนื่องจากข่าวบันเทิงวันนี้ก็ยังคงเป็นข่าวที่ไม่พ้นเกี่ยวกับการแต่งกายของดารานักแสดงหญิงไทย ที่ยังคงเป็นไปภายในรูปแบบที่ดีบ้างและไม่ดีบ้าง  จนกระทั่งถึงขนาดมีภาพให้เห็นกันจะ ๆ แบบตำตา ว่าศิลปินนักแสดงที่สร้างประเด็นนี้ขึ้นมา กลับมีรูปร่างการแต่งกายตามที่เป็นข่าว  จนกระทั่งเป็นกระแสข่าวบันเทิงทุกวันนี้  ที่ทำให้คนไทยต้องหลับตารับฟังข้อมูลข่าวสารไปตาม ๆ กันภายในส่วนนี้ยังคงเป็นประเด็นร้อนที่ทำเอาคนไทยส่วนใหญ่ ต้องออกมายอมรับไปตาม ๆ กันว่า เมื่อได้ยินข่าวแห่งแวดวงการบันเทิงภายในรูปแบบนี้ ทำให้คนไทยบางกลุ่มกลับแสดงทัศนคติที่ว่า ไม่เห็นด้วยกับการแต่งเนื้อแต่งตัวของดาราไทยที่เป็นข่าว
 
ยิ่งไปกว่านี้ ยังมีชาวไทยบางกลุ่มกลับแสดงความคิดเห็นอีกเช่นเดียวกันว่า มันคือการแต่งตัวที่ดารานักแสดงไทยจำนวนมาก ก็ชอบที่จะแต่งกายด้วยเครื่องแต่งตัวที่มีรูปแบบสั้น ๆ กันทั้งนั้น ดังนั้นไม่ใช่เรื่องแปลกหากจะมีประเด็นข่าวในรูปแบบนี้ขึ้นมา