เมื่อผู้คนเสพติดข่าวบันเทิง ศูนย์ข่าวจึงต้องนำเสนอข่าวบันเทิงอัพเดทล่าสุด

การเกาะติดรับชมข่าวบันเทิง ถือว่าเป็นกิจกรรมหนึ่งของคนรักข่าวสารบันเทิงโดยตรง ที่ทำให้ผู้คนจำนวนมากมักจะต้องตื่นเต้นหรือว่าแม้กระทั่งรู้สึกดีใจไปพร้อม ๆ กับข่าวบันเทิงเหล่านั้นด้วยเหมือนกัน

 
ข่าวบันเทิง
พร้อมกับในเมื่อมีการเสพข่าวสารบันเทิงเป็นชีวิตจิตใจแล้ว ผู้คนจำนวนมากก็คงยังคอยสนับสนุน พร้อมทั้งติดตามข่าวบันเทิงในแหล่งข่าวต่าง ๆ ที่มาพร้อมด้วยข้อมูลเท็จจริงของเหล่าซุปตาร์ที่คนส่วนมากต้องค้นหานั่นเอง เนื่องจากข่าวบันเทิงถือได้ว่าเป็นข่าวที่ใคร ๆ ต่างก็ให้ความสนใจ พร้อมทั้งคอยจับตาจ้องมองกันเป็นปริมาณมาก ไม่มีใครที่จะพลาดข่าววงการบันเทิงเสียเท่าไหร่นัก ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะข่าวแบบนี้ มาจากวงการบันเทิงที่มีข้อมูลมาจากซุปเปอร์สตาร์คนดัง ซึ่งพวกเขาเหล่านี้กลายเป็นที่หมายตาพร้อมทั้งหมายใจ  แถมไม่ว่าจะทำอะไรก็กลับเป็นข่าวดังให้ชวนคลั่งไคล้อยู่เสมอ ๆ และสำหรับข่าวบันเทิงที่ว่านี้ คงมีทั้งข่าวจริง ข่าวเด็ด พร้อมทั้งข่าวดัง หรือกระทั่งข่าวฉาวที่เราเองต้องใช้วิจารณญาณในการชมหรือรับฟัง ว่าเราจะอาจเชื่อได้หรือไม่ ว่าข่าวบันเทิงที่มาพร้อมด้วยข้อมูลของดาราคนดังต่าง ๆ กลุ่มนี้ จะเป็นจริงหรือว่าเป็นแค่ความเป็นจริงที่ถูกสรรค์สร้างขึ้นมาเอง  เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นวันไหน ตอนไหน ข่าวบันเทิงส่วนมากก็สามารถที่จะเรียกคนดู คนฟังได้อย่างมากมายมหาศาลเลยทีเดียวละค่ะ
 
พร้อมกับในเมื่อสังคมแวดวงบันเทิง อาจจะให้ข้อมูลและแหล่งข่าวบันเทิงได้ขนาดนี้ นักข่าวส่วนใหญ่ก็อาจจะชื่นชอบที่จะทำข่าวบันเทิงออกให้ ให้ผู้บริโภคข่าวสารได้ไล่ตาม แถมยังคงปลื้มอกปลื้มใจพร้อมกับข่าวเด็ดและข่าวดังต่าง ๆ ในแต่ละวันได้ไม่น้อยเลยเชียว