ข่าวคราวดาราวันนี้ พร้อมกับความโด่งดังมาแรงภายในการอัพไซส์ทรวงอกของดารานักแสดง

ชาวไทยทั่วเมืองย่อมรู้กันดีอยู่แล้วว่า ก่อนหน้านี้ ศิลปินสาวเอมมี่ได้ทำการอัพไซส์ทรวงอกของเธอให้ใหญ่ขึ้น ไปแล้ว พร้อมทั้งสำหรับครั้งนี้เธอก็ได้ออกมาป่าว ประกาศอีกครั้ง ว่าจะอัพไซส์ทรวงอกให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมเพื่อเอาใจแฟนหนุ่ม จนตกเป็นข่าวดาราวันนี้สุดฮอตภายในช่วงขณะนี้นี่เอง
 
ปัจจุบันก็มี ข่าวสารดารานักแสดงอย่าง จ๊ะ คันหู หรือ จ๊ะ อาร์สยาม ที่เปิดเผยพร้อมทั้งให้ข่าวเกี่ยวกับการอัพ ไซส์ทรวงอกของตนเองให้เป็นไซส์คัพ C จนกลายเป็นข่าวดังที่ผู้บริโภคข่าวส่วน ใหญ่ต้องเกาะติด ก็เพราะว่าอย่างน้อยการที่เธอออกมาให้การยอมรับว่า วันนี้เธอได้อัพไซส์ทรวงอกให้กลายเป็นหน้าอกคัพ C เพื่อให้รูปร่างตกเป็นที่ดึงดูด ใจหรือมีสง่ามากเพิ่มขึ้น บางท่านที่ได้รับข่าว หรือรับทราบข่าวนี้ก็ยังคงพอเข้าใจ ก็เพราะว่าไซส์ทรวงอกของเธอจากเดิมคงจะมีขนาดที่เล็กกว่าพร้อมทั้งเธอเองก็ไม่ต้องการ ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาแห่งวงการการบันเทิง ไทยภายในปัจจุบัน แต่สำหรับข่าวการอัพไซส์ที่ถือได้ว่าเป็นข่าวดาราวันนี้ หน้าหนึ่งมามากหลายครั้ง พร้อมทั้งทุกคนก็จะต้องทึ่งกับการตัดสินใจในการอัพ ไซส์ทรวงอกของเธออีกครั้ง พร้อมทั้งเธอคนนี้ก็ไม่ใช่ใครนอกจาก “เอมมี่” และถึงดารานักแสดงหลากหลายคน จะมีรูปร่างที่ดีและเป็นขวัญใจของใครอีกมากหลายคน แล้ว แต่ศิลปินนักแสดงบางท่านก็ยังคงไม่พอใจกับหุ่นหรือ ว่ารูปร่างของตัวเองเสียเท่าไหร่นัก
 
ซึ่งพวกเธอก็ยังคงมีการอัพไซส์ทรวงอกของตนเอง เพื่อให้มีขนาดใหญ่ขึ้น พร้อมทั้งเมื่อข่าวศิลปินนักแสดงท่านนั้นได้เผยแพร่ จนตกเป็นข่าว จึงทำให้ผู้เกาะติดข่าวสาระบันเทิงแต่ละท่าน ต้องอ้าปากหวอพร้อมทั้งตกใจไปกับข่าว ที่เจอตาม ๆ กัน เพราะในความเป็นจริงดารานักแสดงบางคน ก็มีทรวงอกที่ใหญ่จนเกินคาดอยู่แล้วนั่นเอง