ข่าวคราวดาราวันนี้ กับความโด่งดังมาแรงภายในการอัพไซส์ทรวงอกของดารานักแสดง

ชาวไทยทั่วประเทศย่อมรู้กันดีอยู่แล้วว่า ก่อนหน้านี้ ศิลปินสาวเอมมี่ได้ทำการอัพไซส์อกของเธอให้ใหญ่ขึ้นไปแล้ว พร้อมทั้งสำหรับครั้งนี้หล่อนก็ได้ออกมาประกาศอีกครั้ง ว่าจะอัพไซส์หน้าอกให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมเพื่อเอาอกเอาใจแฟนหนุ่ม จนกลายเป็นข่าวดาราวันนี้สุดฮอตในช่วงเวลานี้นี่เอง

 
ข่าวดารา
ล่าสุดก็มีข่าวสารดารานักแสดงอย่าง จ๊ะ คันหู หรือ จ๊ะ อาร์สยาม ที่เปิดเผยพร้อมกับให้ข่าวเกี่ยวกับการอัพไซส์ทรวงอกของตนเองให้เป็นไซส์คัพ C จนกลายเป็นข่าวดังที่ผู้บริโภคข้อมูลข่าวสารส่วนใหญ่ต้องไล่ตาม ก็เพราะว่าอย่างน้อยการที่เธอออกมาให้การยอมรับว่า วันนี้เธอได้อัพไซส์หน้าอกให้กลายเป็นหน้าอกคัพ C เพื่อที่จะให้รูปร่างกลับเป็นที่ดึงดูดใจหรือมีสง่ามากเพิ่มขึ้น บางท่านที่ได้รับข้อมูลข่าวสาร หรือรับทราบข่าวสารนี้ก็ยังคงพอเข้าใจ เพราะไซส์ทรวงอกของเธอจากเดิมอาจจะมีขนาดที่เล็กกว่าพร้อมทั้งเธอเองก็ไม่ต้องการ ซึ่งเป็นเรื่องปกติแห่งแวดวงการบันเทิงไทยภายในปัจจุบัน แต่สำหรับข่าวการอัพไซส์ที่ถือว่าเป็นข่าวดาราวันนี้หน้าหนึ่งมาหลากหลายครั้ง และทุกคนก็จะต้องทึ่งกับการตัดสินใจในการอัพไซส์ทรวงอกของเธออีกครั้ง พร้อมทั้งเธอคนนี้ก็ไม่ใช่ใครนอกจาก “เอมมี่” และถึงดารานักแสดงหลากหลายคน จะมีรูปทรงที่ดีและเป็นขวัญใจของใครอีกหลากหลายคนแล้ว แต่ดารานักแสดงบางท่านก็ยังคงไม่พอใจกับหุ่นหรือว่ารูปร่างของตัวเองเสียเท่าไหร่นัก
 
ซึ่งพวกเธอก็ยังคงมีการอัพไซส์หน้าอกของตนเอง เพื่อให้มีขนาดใหญ่ขึ้น พร้อมทั้งเมื่อข่าวดารานักแสดงท่านนั้นได้เผยแพร่จนกลายเป็นข่าว จึงทำให้ผู้ไล่ตามข่าวดาราวันนี้ข่าวสาระบันเทิงแต่ละท่าน ต้องอ้าปากค้างพร้อมกับตกใจไปกับข่าวที่พบตาม ๆ กัน เพราะในความเป็นจริงดารานักแสดงบางคน ก็มีทรวงอกที่ใหญ่จนเกินคาดการณ์อยู่แล้วนั่นเอง