ข่าวซุบซิบดารา ไม่ได้เสนอเพียงเรื่องแย่ ๆ ของดาราในแวดวงบันเทิง

ปัจจุบันการสร้างข่าว ไม่ค่อยมีการนำเสนอข่าวที่จู่โจมและเป็นข่าวภายในมุมด้อยของดาราซุปเปอร์สตาร์เสียเท่าไหร่นัก เพียงแต่บางครั้งการนำเสนอข่าวที่แตกต่าง อาจทำให้ผู้ติดตามข่าวเกิดความบันเทิงได้อย่างมากเพิ่มขึ้น ตลอดกระทั่งสามารถติดตามพร้อมทั้งรับรู้ข่าวของซุปเปอร์สตาร์ได้อย่างเต็มรูปแบบ จากแหล่งข่าวบันเทิงในแต่ละชนิดนั่นเอง

 
และสำหรับดาราซุปเปอร์สตาร์บางท่าน คงไม่น่าประหลาดใจเลยที่พวกเขาตกเป็นข่าวเม้าท์หรือข่าวซุบซิบดาราแบบประจำวัน ซึ่งการเกาะติดผลงานหรือแม้กระทั่งการดำเนินชีวิตของซุปเปอร์สตาร์นั้น บางครั้งคงต้องทำการติดตามข่าวแบบทุกช่วง เพื่อที่จะได้รับทราบข่าวสารบางมุมของพวกเขา ในเวลาช่วงหลัง ๆ มานี้ ข่าวดารานักแสดงส่วนมากกลับเป็นข่าวที่ทำให้ดาราต้องออกมายืดอกยอมรับและอธิบายถึงข่าวต่าง ๆ ตามหลักข้อเท็จจริง ซึ่งข่าวบางอย่างก็อาจส่งผลดีต่อตัวดาราซุปเปอร์สตาร์หลากหลายคน และบางข่าวกลับทำให้ดาราซุปเปอร์สตาร์ต้องตกเป็นข่าวฉาว และต้องดับวูบไปชั่วครู่จนกว่าจะพร้อมขึ้นมาเจิดจรัสภายในวงการมายาใหม่อีกครั้ง ซึ่งภายในข่าวซุบซิบดารา อาจจะมีการนำเสนอผลงานของดารานักแสดง ตลอดจนกระทั่งข่าวดี ๆ ในแวดวงข่าวกีฬาการบันเทิงเสียส่วนมาก แต่เพราะในปัจจุบันเมื่อมีข่าวซุบซิบดารา ผู้เกาะติดรับฟังข้อมูลข่าวสารก็ไม่จำเป็นที่จะต้องทำการไล่ตามข่าวสารภายในทุกช่วงทุกเวลาอีกต่อไป
 
ข่าวบันเทิง
เพราะ การสร้างข่าวซุบซิบดาราส่วนมาก เป็นข่าวที่ได้มาจากแวดวงการบันเทิง และเป็นการพูดถึงดารานักแสดงยอดนิยมเสียส่วนมาก ซึ่งทำให้ผู้ที่ติดตามข่าวสารดารานักแสดงเป็นกิจวัตรประจำวัน จะต้องไม่พลาดกับข้อมูลข่าวสารดี ๆ หรือเรื่องดี ๆ ของศิลปินนักแสดงในสังคมบันเทิงแม้แต่ผู้เดียว