ความมีดีกรีของศิลปินนักแสดงในปัจจุบันนี้ ส่งผลทำให้ดาราบันเทิงตกเป็นข่าวดัง

ดารานักแสดงที่ได้โกอินเตอร์ จนสามารถสร้างชื่อเสียงได้อย่างคับคั่ง ทำให้ดาราบันเทิงไทยในตอนนี้ จึงมีดีกรีความสามารถที่ได้รับการยอมรับเพิ่มขึ้น และกลายเป็นดาราบันเทิงไทยที่คนทั่วโลกต่างให้ความสนใจ ไม่แพ้ศิลปินบันเทิงซุปเปอร์สตาร์จากประเทศต่าง ๆ เลยทีเดียว

 
ดาราบันเทิง
เพราะว่าหลากหลายปัจจัย มีผลให้ดาราบันเทิงไทย กลับเป็นขวัญใจและเป็นที่นิยมชมชอบของผู้ที่เกาะติดและหลงรักพวกเขาหลากหลายประเทศชาติด้วยกัน และถ้าหากว่าจะให้เอ่ยถึงความโด่งดังของดาราบันเทิงไทยมากหลายคน ก็คงจะสามารถยกตัวอย่างได้อีกหลากหลายคนเช่นกัน และแต่ละคนนั้นก็มีดีกรีถึงความมีชื่อเสียงในระดับโกอินเตอร์มาหลากหลายครั้งอีกด้วยละคะ ซึ่งก่อกำเนิดเป็นแฟนคลับที่มาจากประเทศชาติต่าง ๆ ที่รอรับส่งหรือเข้ามาไล่ตามกันถึงในเมืองไทยกันเลยทีเดียว พอได้พบเห็นแล้วก็เกิดความโดดเด่นจนสะกิดใจเลยว่า ทุกวันนี้ ดาราบันเทิงไทยก็ดังไปไกลถึงเมืองนอกกันแล้ว ไม่ใช่ย่อย ๆ เลยนะเนี่ย แล้วอย่างนี้จะไม่ให้แฟนคลับไทย หลงรักดาราขวัญใจคนไทยเพิ่มมากขึ้นได้ยังไงกัน ซึ่งตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมาก กระแสดาราบันเทิงไทยกับการโกอินเตอร์สู่ต่างประเทศนั้น อาจสร้างผลงานพร้อมกับชื่อเสียงอันเป็นที่โด่งดังให้กับเมืองไทยได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงชายไทย หรือกระทั่งศิลปินหญิงของไทยเรา
 
ซึ่งความโด่งดังของนักแสดง ที่ทำให้เกิดความเร้าร้อน พร้อมทั้งสะกิดใจเมื่อโกอินเตอร์ได้มากที่สุด ก็อาจเป็นนักแสดงภายในกลุ่มเพศที่3ของไทย ที่เธอพร้อมกับเขาได้กลายเป็นที่ยอมรับจากคนทั่วโลก พร้อมกับซุบซิบดารากลายเป็นขวัญใจของคนกลุ่มเพศที่3อีกมากมายด้วยกัน