แนวทางดูดวงคือสิ่งที่ดี แต่น่าจะรู้จักใช้ความคิดเป็นหลัก

ทุกท่านล้วนมีปัญหาหลากหลายกับปากท้องของแต่ละคน เพื่อความเป็นมาชาติที่แล้วเราไม่รู้ว่าเวลานั้น แต่ละคนทำอะไรกันมามั่ง แล้วอาจจะส่งผลมาถึงปัจจุบันนี้ คุณเองจะไม่มีทางแก้ไขสิ่งที่เกิดขึ้นได้ เป็นเหตุให้การดูดวง จึงเป็นสิ่งที่ดี ก็เพราะว่าคงจะได้ข้อเสนอดี ๆ หรือข้อเสนอแนะ เพื่อที่จะให้ท่านสามารถมีสติ พร้อมกับการดำเนินชีวิตที่ดี

 
ดูดวง
เพราะว่าการดูดวงทั่วไปนั้น บางคนอาจจะดูดวงจากลายมือ บางคนคงจะดูดวงจากไพ่ยิปซี ดังนั้นการดูดวงก็ต้องขึ้นอยู่กับตัวคุณแล้ว ว่าจะเลือกภายในรูปแบบไหน ส่วนการดูดวงภายในแต่ละครั้งจะสามารถแสดงสิ่งต่าง ๆ หรือสถานการณ์ที่จะอุบัติขึ้นกับตัวคุณเอง แต่ถ้าว่าการดูดวงแล้วได้รับฟังคำทำนาย คุณควรจะที่จะมีการพิจารณาไตร่ตรองให้เป็นอย่างดีเสียก่อน สำหรับการดูดวงจะต้องขึ้นอยู่กับความศรัทธา หรือความเชื่อ จากเรื่องของท่านที่ถูกทำนายออกมา บางท่านคงทำนายออกมาในรูปแบบที่ดี จนเป็นเหตุให้ตัวคุณเกิดความสะเพร่าได้ แต่ถ้าท่านเชื่อในสิ่งคำทำนายมากเกินไป โดยที่ตัวท่านเองไม่คิด และคิดดูว่าสิ่งไหนดี หรือไม่ดีนั่นเอง
 
ด้านผู้ที่ชอบการดูดวง จะต้องมีการเข้าใจตัวท่านเองให้ได้เสียก่อน เพราะการดูดวงของท่านในแต่ละครั้งคงจะไม่ดีเสมอไปก็ได้ ทางที่ดีน่าจะที่จะมีการปรับเปลี่ยนตัวท่านเองให้ได้ เมื่อได้รับคำพยากรณ์ดวงออกมาแล้วก็ต้องรับให้ได้ เนื่องจากไม่มีผู้ใดที่จะได้รับการดูดวงในสิ่งดี ๆ ได้อยู่เป็นประจำ