ดาราหนุ่มสุดฮอตเช่น ไมค์ พิรัชต์ ที่ควบคู่ทั่งการเป็นนักแสดงดาราพร้อมทั้งนักร้อง

การเป็นคนที่เต็มไปด้วยหลากหลายฝีไม้ลายมือ ส่งผลทำให้ไมค์ พิรัชต์ ก้าวเข้าสู่แวดวงได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ก็ถือว่าไม่ใช่เรื่องแปลก หากไมค์สามารถก้าวเข้าสู่วงการเพลงได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพขนาดนี้ เพราะอย่างน้อยไมค์ก็มีดีกรีทางด้านฝีไม้ลายมือที่ล้นเหลือเสียจริง ๆ

 

ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปเมื่อ ไมค์ พิรัชต์ เริ่มต้นก้าวเข้าสู่แวดวง โดยเข้ามาเป็นดารานักร้องขวัญใจวัยรุ่นคนไทยทั่วประเทศ ด้วยรูปร่างหน้าตา ที่ดูแตกต่างพร้อมทั้งมีเสน่ห์ ทำให้ไมค์ พิรัชต์ ต้องกระโจนเข้าสู่แวดวงบันเทิงทางด้านการแสดงใหม่ในภายหลัง ทำให้เขากลายเป็นศิลปินนักร้อง พร้อมทั้งนักแสดงไปพร้อม ๆ กัน เขาก็สามารถที่จะพลิกผันตัวเอง เพื่อรับหน้าที่ทั้งสองแบบอย่างนี้ได้เป็นอย่างดี โดยที่ฝีไม้ลายมือของเขาการันตีได้ด้วยคุณภาพ พร้อมทั้งประสิทธิภาพของนักแสดงคนหนึ่งที่สามารถทำได้ พร้อมทั้งหนึ่งในฝีไม้ลายมือของไมค์ พิรัชต์ที่แฟน ๆ รับรู้พร้อมทั้งพบเห็นได้อย่างชัดเจน คือทักษะทางด้านการเต้น ที่ทำให้ไมค์มีความเด่นอย่างมากที่สุดเพราะด้วยลักษณะผนวกกับท่าทาง พร้อมทั้งความสามารถของไมค์ พิรัชต์ ที่ไม่เคยน้อยหน้าใครพร้อมทั้งเขาก็แสดงออกมาได้ดีทุกหนที่มีโอกาส พร้อมทั้งด้วยฝีไม้ลายมือที่ล้นเหลือ ทำให้ไมค์ได้รับการตอบกลับจากแฟน ๆ อย่างคับคลั่ง

 

ด้วยหนทางในการก้าว พร้อมทั้งการพลิกผันตัวเอง เพื่อจะเข้าสู่แวดวงละคร ก็ทำให้ไมค์ พิรัชต์ ยิ่งได้รับเสียงตอบกลับที่ดีและมีผู้ไล่ตามผลงานละครของเขาในทุก ๆ เรื่อง จนเจ้าตัวต้องออกมาพูดอันสุดน่าประทับใจในแต่ละครั้งกับผลงานของตัวเอง