“ซี ศิวัฒน์” ชม “มิลลิ” หลังเจอชาวเน็ตคอมเม้นถามเป็นสามกีบหรอ ? โดนสวนกลับทำเอาเงิบ

ข่าวบันเทิงวันนี้ ซี ศิวัฒน์ ดาราหนุ่มช่อง7 แต่ช่วงหลังผันตัวเป็นพิธีกร ล่าสุด ซี ศิวัฒน์ ได้ออกมาโพสต์ไอจีส่วนตัวชื่นชมในตัว มิลลิ นักร้องวัย 19 ผู้ไปสร้างประวัติศาสตร์บนเวทีระดับโลกอย่าง “Coachella” รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา โดยได้โชว์แร็ปภาษาไทย ทั้งยังกินข้าวเหนียวมะม่วงขณะแสดงต่อสายตาชาวโลก จนทำให้เกิดกระแสข้าวเหนียวมะม่วงขายดิบขายดีในเวลาต่อมา

แต่งานนี้ไม่วายเกิดดร่ามาเมื่อมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีส่วนตัว ซี ศิวัฒน์ ถามว่าเป็นสามกีบหรอ? ด้าน ซี ศิวัฒน์ เลยสวนกลับไปว่า “ผมว่าคนไทยนอกจากด่าทับถมกันเองที่หนึ่ง แล้วเลิกเอาการเมืองมาเกี่ยวโยงทุกสถานการณ์..ผมว่าถ้าการเมืองดี คนไทยคงไม่มาเดินประท้วง..ที่การเมืองไม่ดีเพราะคำว่าประชาธิปไตย  ที่หลอกใช้ประชาชนให้มาออกหน้า เพื่อประโยชน์ของนักการเมืองที่ชอบแบ่งฝ่าย แล้วเปิดศึกแย่งอำนาจ..

ถ้ารัฐบาลและฝ่ายค้านจับมือร่วมกันทำงาน..ช่วยกันรับฟังความคิดเห็นกัน..วิเคราะห์แต่ละนโยบายโครงการที่จะออกมาใช้พัฒนาประเทศ..แต่ที่เขาทะเลาะเพราะอะไร..ผมว่าทุกคนรู้..แต่ทำปิดหูปิดตา..ผมว่าถ้าประชาชนจะมีประชาธิปไตยที่100% อย่าไปเป็นมือตีนให้นักการเมือง..ถ้าประท้วง ไล่นักการเมืองไม่ดี ไล่เฉพาะเลยทั้งฝ่สยรัฐบาลหรือค้าน..คนนี้ไม่เหมาะเป็น นักการเมืองเพราะบ้าอำนาจไม่เห็นหัวประชาชน..ขับไล่อละไม่ต้องมาเป็นนักการเมือง”

ภาพจาก Instagram : siwat_c

ที่มา : siwat_c

Leave a Reply

Your email address will not be published.