นักร้องสาวเดือด ! หลังมีภาพถ่ายคู่ “พระกาโตะ” ว่อนเน็ต ถูกหาว่าเป็น “สีกาตอง”

ข่าวบันเทิงวันนี้ จากประเด็นที่มีผู้หญิงในข่าวนามสมมุติที่ชื่อว่า ตอง มีสัมพันธ์ลึกกับอดีต พระกาโตะ ที่ตอนนี้ได้ชิงสึกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดทั้งสองคนก็ได้ออกมาเคลียร์ผ่านรายการ โหนกระแส ถึงประเด็นดังกล่าว พร้อมยอมรับเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง เพราะคนนึงก็บอกว่าพลาดเพราะยังเด็ก เป็นวัยรุ่น ขณะที่อีกฝ่ายก็ยอมรับว่ามีการเรียกเงินจากอดีตพระกาโตะจริง แต่เงินที่ได้มาจากความเสน่หา และทั้งคู่รับว่าแอบมีความสัมพันธ์ลับๆ กันครั้งแรกเกิดขึ้นที่สันเขื่อน จากนั้นก็มีการแชร์ภาพหญิงสาวที่นั่งถ่ายภาพคู่อดีตพระกาโตะ โดยระบุว่า หญิงในรูปคือ สีกาตอง ที่กำลังเป็นประเด็นอยู่

ล่าสุด “อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม” นักร้องสาวชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์อธิบายว่า ภาพหญิงสาวที่นั่งถ่ายภาพคู่กับทิดกาโตะ สมัยที่ยังครองสมณเพศนั้นคือตัวเธอ ไม่ใช่ สีกาตองตามที่เข้าใจกันซึ่งภาพดังกล่าวทำให้เกิดความเข้าใจผิดและเข้าใจคลาดเคลื่อน ทำให้ได้รับความเดือดร้อน

โดย อ๊อฟระบุข้อความว่า “ไม่เปิดหน้าไปออกรายการล่ะ #คุณตอง ทำให้ฉันเดือดร้อนไปด้วยเนี้ย #สร้างปัญหา #แล้วปิดหน้าทำไม #อยากจะด่า อีสาวนี้มาก แต่ทำไม่ได้ สร้างเรื่องเก่ง คนโง่ ก็เอารูปฉันไปโพสต์ว่อนเน็ต ไปทั่วเพจ เฟซ ไลน์ Tiktok เต็มหมดแล้ว คนที่โพสต์ #มึงไม่ดูกันหน่อยเหรอว่า ชุดที่ใส่มันก็ไม่เหมือน หน้าตาก็ไม่เหมือน เอารูปฉันไปลงให้เสียชื่อ ทำไม ชาติโม้จริง แต่ล่ะเพจ คนที่แชร์ด้วย ประสาท” และเจ้าตัวต้องโพสต์ชี้แจงว่าเธอไม่ใช่หญิงสาวที่เป็นข่าวในตอนนี้ ขอให้ลบโพสต์นั้นทิ้ง ถ้าไม่ลบจะเข้าแจ้งความเอาผิดอีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก : อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม

Leave a Reply

Your email address will not be published.