ส่องโปรไฟล์ “สารวัตรหมี” สามี “แพนเค้ก เขมนิจ” หล่อ รวย มีสมบัติมหาศาล ไม่ธรรมดาจริงๆ

งานนี้บอกเลยว่าโปรไฟล์ของ “สารวัตรหมี” หรือ “พ.ต.ท. ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์” สามีของนางเอกสาว “แพนเค้ก เขมนิจ” ไม่ธรรมดาจริงๆ รู้แล้วมีอึ้ง!

ข่าวบันเทิงวันนี้ สำหรับเจ้าบ่าวป้ายแดง อย่าง สารวัตรหมี หรือ พ.ต.ท. ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ สามีของนางเอก แพนเค้ก เขมนิจ ที่เพิ่งเข้าพิธีแต่งงาน เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 65 ที่ผ่านมา งานนี้ต้องขอเปิดโปรไฟล์ให้ทราบกันซึ่งบอกได้เลยว่า ไม่ธรรมดาจริงๆ

และสำหรับประวัติของสารวัตรหมี มีชื่อจริงว่า พ.ต.ท. ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ เกิดวันที่ 1 ตุลาคม 2520 ปัจจุบันอายุ 45 ปี เป็นลูกชายคนเดียวของ พันตำรวจเอก ชุติปกรณ์ เปรมานนท์ อดีตผู้กำกับตรวจคนเข้าเมือง และเป็นเหลนของ พันตำรวจเอก พิเศษ พระยาถกลสรศิลป์ หรือ สิงโต เปรมานนท์ นักเรียนนายร้อยตำรวจภูธรรุ่นแรก ขณะที่คุณแม่คือนางนงนุช เปรมานนท์ ซึ่งมีการร่ำลือกันว่า ครอบครัวสารวัตรหมี มีสมบัติมหาศาล ซึ่งเป็นที่ดินใจกลางกรุงเทพฯ อย่างย่านทองหล่อ

และสำหรับการศึกษานั้น “สารวัตรหมี” ไปเรียนต่อที่สหรัฐอเมริกาเพียงลำพัง เรียนไปด้วยทำงานไปด้วยจนจบปริญญาตรี รวมระยะเวลา 8 ปี หลังจากที่กลับมาที่ประเทศไทยทำงานสายงานบันเทิงกับค่ายแกรมมี่ เป็นโปรดิวเซอร์รายการทีวีต่างๆ ต่อมาย้ายไปทำงานกับบริษัท บีอีซี เทโร ซึ่งเป็นผู้จัดงานคอนเสิร์ตใหญ่ๆ ให้กับศิลปินไทยและต่างประเทศมากมาย

หลังจากนั้น “สารวัตรหมี” ได้ตัดสินใจเบนเข็มชีวิตสู่ข้าราชการ เริ่มด้วยยศชั้นประทวน “สิบตำรวจตรี” แล้วเทียบปริญญาบัตรเข้าอบรมสัญญาบัตรนายตำรวจ จนได้ติดยศร้อยตำรวจตรี ในตำแหน่งรองสารวัตรกองสารนิเทศ

และต่อมา “สารวัตรหมี” ก็ได้ศึกษาต่อด้านปริญญาโท ด้านบริหารธุรกิจ ที่นครลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา และคว้าปริญญาโทใบที่ 2 สำเร็จ จากคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง และเมื่อไม่นานมานี้ก่อนแต่งงาน “สารวัตรหมี” และ “แพนเค้ก” ก็เพิ่งจบระดับปริญญาเอก ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์) คณะพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง อีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published.