สุดเศร้า! “แมรี มารา” นักแสดงซีรีส์ ER และ Ray Donovan เสียชีวิตกระทันหัน คาดจมน้ำเสียชีวิต

ข่าวบันเทิงวันนี้ “แมรี มารา” นักแสดง นักแสดงซีรีส์ ER, Ray Donovan และ Dexter เสียชีวิตเมื่อเช้าวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน ขณะอายุ 61 ปี

ตามแถลงการณ์ของตำรวจรัฐนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ระบุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุเมื่อเวลา 08.10 น.วันอาทิตย์ และเมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยและรถพยาบาลฉุกเฉินไปถึงที่เกิดเหตุก็พบ “ร่างผู้หญิงเสียชีวิตในแม่น้ำเซนต์.ลอว์เรนซ์ ริเวอร์ จากการสอบสวนเบื้องต้นคาดว่าหญิงผู้เคราะห์ร้ายจมน้ำขณะว่ายน้ำ”

โดย เครก ดอร์ฟแมน ผู้จัดการของเธอกล่าวในแถลงการณ์ของซีเอ็นเอ็นว่า “แมรี่เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ดีที่สุดที่ฉันเคยพบมา” และ “ฉันยังจำได้ว่าเคยดูเธอบนเวทีในปี 1992 ในเรื่อง Mad Forest นอกบรอดเวย์ เธอเป็นสาวไฟฟ้า ตลก และเป็นตัวตนที่แท้จริง ทุกคนรักเธอ เธอจะพลาดไม่ได้”

สำหรับ แมรี มารา มีรายชื่อผลงานทางโทรทัศน์และภาพยนตร์ รวมถึงบทบาทหลายตอนในรายการอย่าง “Dexter” “The Practice” และ “Star Trek: Enterprise” เธอเป็นที่รู้จัก และโด่งดังในบทบาทของเธอใน “Nash Bridges”, “ER” และ “Ray Donovan”

ผลงานภาพยนตร์ของ Mara ได้แก่ “Mr. Saturday Night” และ “Love Potion #9” ผลงานล่าสุดของเธอคือภาพยนตร์เรื่อง “Break Even” ในปี 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *