ข่าวสารดาราบันเทิง พร้อมกับความลับที่จำเป็นต้องถูกเปิดเผย

ข้อมูลข่าวสารแวดวงบันเทิงก็ยังคงจะต้องมีอยู่วันยันค่ำ ก็เพราะว่าอย่างน้อยข่าวทางด้านวงการบันเทิง โดยเฉพาะดารานักแสดงย่อมมีผู้ให้การติดตามข่าวสารอยู่ตลอดรอดฝั่ง และดูเหมือนยิ่งมีจำนวนมากเพิ่มขึ้น ก่อให้เกิดนักข่าวสายต่าง ๆ และรวมถึงนักข่าวบันเทิงใหม่ ๆ ที่ต้องประลองฝีมือและลงสนามจริงเพื่อชี้แจงต่อไป
 
ดารา
เมื่อได้ชื่อว่าเป็นนักข่าวบันเทิง ส่วนหนึ่งส่วนใดก็คงต้องคิดถึงความพัวพันกับดารานักแสดงเป็นอันดับแรก เนื่องจากอาชีพนักข่าวบันเทิงจำเป็นต้องติดตามข่าวสารของดารานักแสดงทั่วฟ้าเมืองไทย แถมบางครั้งผู้รายงานข่าวบันเทิงเอง ก็คงเป็นผู้ที่ถูกจับตาจ้องมองจากบุคคลที่ทำอาชีพนักข่าวด้วยก็ได้ เนื่องจากโดนไตร่ตรองว่ามีพฤติกรรมในการสื่อข่าว หรือว่าทำข่าวออกมาโดยไร้ข้อเท็จจริง และเกิดเป็นเหตุที่ทำให้ดารานักแสดงผู้ที่ถูกใส่ความเกิดความโมโหจนเกิดการร้องฟ้องเพื่อต้องการความยุติธรรม แต่ภายในปัจจุบันกรณีที่ผู้สื่อข่าวบันเทิงถูกพาดพิงว่าเป็นผู้ใส่ร้าย และให้ข่าวที่ผิดพลาดจนกระทั่งก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่ดารานักแสดงบางท่าน อาจจะทำเอานักข่าวบันเทิงต้องพิจารณาตนเองกันใหม่อีกครั้ง ว่าเหตุผลที่เกิดขึ้นนั้นตัวเองที่เป็นผู้ผิด โดยทำการด้วยการให้ข่าวบิดเบือนหรือสร้างกระแสข่าวที่ไม่เป็นความเป็นจริงขึ้นมา
 
หรือดารานักแสดงที่ต้องการปิดบังข่าวตัวเองให้มิด เพื่อจะสานต่อความเป็นเสรีภาพทางด้านการงานพร้อมกับการแสดงได้มากเพิ่มขึ้น ซึ่งในส่วนนี้ตามหลักความเป็นจริงนั้น ผู้รับข่าวสารอย่างบุคคลทั่วไปก็ไม่อาจจะที่จะรับรู้ได้ว่า นักข่าวบันเทิงหรือดารานักแสดง ที่เป็นฝ่ายผิดหรือว่าฝ่ายถูก เป็นผู้ที่บิดเบือนหรือเป็นผู้ที่ตีแผ่

ดารา